Ông lớn DC Comics “đứng ngồi không yên” trước trend NFT

Ông lớn DC Comics “đứng ngồi không yên” trước trend NFT

Nhà xuất bản truyện tranh nổi tiếng DC Comics đang cân nhắc bước chân vào lĩnh vực NFT vốn đang rất nóng trong thời gian gần đây.

Ông lớn DC Comics “đứng ngồi không yên” trước trend NFT
Ông lớn DC Comics “đứng ngồi không yên” trước trend NFT

Thông tin này được truyền tải trong một bức thư cảnh báo được Văn phòng Pháp lý của DC Comics gửi đi vào tuần trước, cảnh báo những người dùng NFT không được vi phạm quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến các nhân vật truyện tranh của DC Comics. Bức thư có đoạn: NFT là một dạng token độc nhất vô nhị được phát hành trên blockchain. Từ đó, người sử dụng có thể cậy vào đặc tính bất biến về dữ liệu của blockchain để chứng minh quyền sở hữu đối với một loại tài sản nhất định, có thể là vật phẩm sưu tầm, tranh ảnh, âm nhạc, vật phẩm trong gaming, bất động sản ảo,…

Tuy nhiên, nhà sở hữu tác quyền truyện tranh hàng đầu thế giới này còn cảnh báo cho các nhân viên của DC lẫn những đối tác freelance không được tự ý tạo ra những NFT liên quan đến các nhân vật của DC.

Khả năng cao bức thư trên được đưa ra sau khi họa sĩ truyện tranh José Delgo thực hiện thành công một đợt bán NFT về chủ đề Wonder Woman trên nền tảng MakersPlace, thu về đến 1,85 triệu USD vào tuần trước.

 

Mặc dù vậy, DC Comics không công bố thời điểm cụ thể hay hình thức tham gia thị trường NFT.

 


Bạn cần làm gì cho xu hướng công nghệ 4.0 này?

Đầu tiên là kiến thức, hãy tham gia vào các group chat dưới đây để thảo luận trực tiếp với Admin giàu kinh nghiệm và kiến thức để học hỏi thêm về xu hướng công nghệ mới 4.0

Link Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/318688756105769

Link Group Telegram: https://t.me/bgcactionchangething ( Group chat )

Link Group Telegram: https://t.me/actionchangethings   ( Group nhận thông tin )

———————————————————————– BGC ACT INVEST  ———