Lightening Cash: Giao thức chuyển tài sản riêng tư đầu tiên trên Binance Smart Chain

 

 

Tổng quan về dự án Lightening Cash

Hiện nay, nếu cá nhân hay tổ chức nào đó biết địa chỉ ví của bạn trên Binance Smart Chain, họ có thể dò ra tất cả các giao dịch, số dư của bạn trên block explorers như BSCscan, các công cụ hỗ trợ khác có thể giúp họ phân tích địa chỉ ví của bạn, theo dõi giao dịch, dòng tiền, phân tích các hoạt động của bạn trên chuỗi.

Nhưng hiện nay, người dùng trên Binance Smart Chain không nhiều có lựa chọn trong việc bảo mật thông tin giao dịch, chính điều này thôi thúc chúng tôi xây dựng Lightening Cash.

Lightening Cash là một giao thức được xây dựng trên Binance Smart Chain, sử dụng Zero-Knowledge để cung cấp cho người dùng sự riêng tư trong các giao dịch. Các Zero-Knowledge Proof bảo vệ quyền riêng tư của người dùng bằng một lớp mật mã cho phép chia sẻ dữ liệu giữa các bên mà không tiết lộ dữ liệu. Đó là công nghệ tương tự mà Zcash sử dụng để đảm bảo quyền riêng tư.

Tầm nhìn của chúng tôi, tôi đang phát triển trên Multi-chain, nhưng BSC – Binance Smart Chain là nơi chúng tôi triển khai giao thức Lightening Cash vì nó nhanh, an toàn và có thể mở rộng. Hơn nữa, Binance Smart Chain tương thích với EVM, Tính năng này cung cấp một kết nối để đưa ra DeFi từ Ethereum đến Binance Smart Chain, về lý thuyết, điều này giúp các nhà phát triển từ Ethereum dễ dàng tiếp xúc với Binance Smart Chain.

LIC Token overview

LIC Token Là Utility Token của Lightening Cash, LIC Holder nắm quyền phát triển giao thức. Hơn nữa, LIC Holder có thể sử dụng LIC để farm và Stake để kiếm thêm phần thưởng LIC Token.

Max Supply của LIC là 50M. Như bạn thấy, Lightening Cash được xây dựng để trở thành một giao thức bền vững lâu dài hoàn toàn dành riêng cho cộng đồng với Ultra Fair Launch và không bán trước.

  • Farming (rewards): 35%.
  • Ecosystem Reserve: 15%.
  • Marketing & Partnership: 15%.
  • Community program and Airdrop: 12%.
  • Development: 10%.
  • Team: 6%.
  • Pancake Liquidity: 5%.
  • Advisors: 2%.

Token release schedule như sau:

Đó là tổng quan về LIC, Utility Token of Lightening Cash. Bài viết sau tôi sẽ chia sẻ chi tiết hơn liên quan đến Incentive Mechanism của LIC Token.

Lightening Cash chỉ là một Fork của Tornado Cash trên Binance Smart Chain?

Nope, chúng tôi tốt hơn thế!

Các tiếp cận thông thường đối với các dự án Fork là tiến hành Token Sale, sau đó cho Farming với lạm phát cao với APY đạt 4 – 5 con số.

Điều này cũng có một số điểm tốt, cách tiếp cận này giúp thu hút người dùng nhanh chóng, nếu làm tốt dự án có thể sẽ có gấp đôi số người dùng trong một tuần và họ sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Nhưng cách tiếp cận này cũng có nhược điểm.

Mô hình giả định các Degens có thể hỗ trợ giao thức hơn khi họ đạt được nhiều Reward hơn từ dự án, nhưng thường họ chỉ Farming rồi bán một số lượng lớn Token mà họ Farming được ra ngoài thị trường.

 

Các Degen không quan tâm nhiều tới dự án của bạn, họ cũng không quan tâm bạn đã cải thiện hệ thống cũ thế nào, họ chỉ muốn Farm Token, chỉ muốn giá cả Token tăng lên.

Đến khi việc Farming không còn có lãi như mong muốn, họ sẽ bắt đầu rút Liquidity, bán hết Token làm cho hệ thống rơi vào tình trạng tiêu cực dài hạn.

Rõ ràng, đây không phải là điều chúng tôi mong muốn, các Incentives for supporting privacy protection protocols nên tăng dần theo thời gian, vì thế chương trình Farming của Lightening Cash được thiết kế độc đáo nhằm khuyến khích người dùng sử dụng giao thức, hỗ trợ giao thức phát triển trong Long term.

Đổi lại, người dùng nhận lại các Incentives tương ứng, các Incentive này sẽ tăng dần theo thời gian, người dùng chấp nhận càng sớm, Incentive họ nhận được sẽ càng nhiều, đó phần thưởng của lòng tin.

Đối với Lightening Cash, cộng đồng sẽ là cốt lõi!

 

 


 

 

Bạn cần làm gì cho xu hướng công nghệ 4.0 này?

Đầu tiên là kiến thức, hãy tham gia vào các group chat dưới đây để thảo luận trực tiếp với Admin giàu kinh nghiệm và kiến thức để học hỏi thêm về xu hướng công nghệ mới 4.0

Link Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/318688756105769

Link Group Telegram: https://t.me/bgcactionchangething ( Group chat )

Link Group Telegram: https://t.me/actionchangethings   ( Group nhận thông tin )

—————————————————————————    ACT INVEST  ——————–