Công ty sở hữu sàn giao dịch Cboe có trụ sở tại Chicago – công ty tiên phong ban đầu về giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin được quản lý ở Hoa Kỳ – có kế hoạch xây dựng nhiều sản phẩm tương lai hơn trong lĩnh vực tiền điện tử trong tương lai.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với BNN Bloomberg vào ngày 25 tháng 3, Giám đốc điều hành Ed Tilly nói rằng hành trình không phải lúc nào cũng suôn sẻ của công ty cho đến nay không có nghĩa là làm giảm cam kết của họ.

Là sàn giao dịch Bắc Mỹ đầu tiên niêm yết hợp đồng tương lai Bitcoin ( BTC ) vào tháng 12 năm 2017, Chicago Board Options Exchange, hoặc CBOE , sau đó đã kết thúc sản phẩm vào năm 2019 , đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các hợp đồng tương lai BTC phổ biến trên Chicago Mercantile Exchange, hoặc CME. Mặc dù vậy, Tilly nói:

“Chúng tôi vẫn quan tâm đến không gian, chúng tôi chưa từ bỏ nó. Chúng tôi quan tâm đến việc xây dựng toàn bộ nền tảng. Có rất nhiều nhu cầu từ bán lẻ và các tổ chức, và chúng tôi cần phải có mặt ở đó. “

Một sự thất vọng khác là các nhà quản lý Hoa Kỳ miễn cưỡng bật đèn xanh cho quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin, hoặc ETF, với Cboe đã cố gắng không thành công để liệt kê một quỹ. Sau một đề xuất bị rút lại gần đây, sàn giao dịch BZX của Cboe hiện đang chờ quyết định ban đầu của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch về việc nộp đơn mới nhất vào tháng 3 để niêm yết VanEck Bitcoin ETF . Tilly nói với các phóng viên rằng công ty “rất muốn tiến tới việc phê duyệt” cho sản phẩm VanEck.

VanEck trong khi đó đã không ủng hộ đối tác cũ SolidX về việc nộp đơn ETF Bitcoin, sau đó người này đã đệ đơn kiện cáo buộc VanEck đạo văn công việc của mình trong ứng dụng ETF trước đó vào tháng 1 này.

Nguồn: cointelegraph

  • #Bitcoin
  • #ETF
  • #Hoa Kỳ
  • #Các dẫn xuất
  • #Bitcoin Tương lai
  • #CBOE
  • #Quy định

Bạn cần làm gì cho xu hướng công nghệ 4.0 này?

Đầu tiên là kiến thức, hãy tham gia vào các group chat dưới đây để thảo luận trực tiếp với Admin giàu kinh nghiệm và kiến thức để học hỏi thêm về xu hướng công nghệ mới 4.0

Link Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/318688756105769

Link Group Telegram: https://t.me/bgcactionchangething ( Group chat )

Link Group Telegram: https://t.me/actionchangethings   ( Group nhận thông tin )

————————————————————————————–   ACT INVEST GROUP  —————