Bước ngoặt mới trong vụ kiện Ripple đưa những người đầu cơ quay trở lại XRP

Bước ngoặt mới trong vụ kiện Ripple đưa những người đầu cơ quay trở lại XRP

Cá voi XRP đã bắt đầu mua vào trong khi “đội quân XRP” yêu cầu các sàn giao dịch dựa vào mã thông báo.

Bài học rút ra chính

  • Những người nắm giữ XRP đang tăng giá mạnh mẽ.
  • Sự thay đổi đột ngột trong tâm lý có thể liên quan đến một bước ngoặt mới mà vụ án SEC kiện Ripple đã xảy ra.
  • Những con cá voi lớn đã bắt đầu mua vào với dự đoán một giải pháp khả quan.
Tin tức về Exchange này đã được OKCoin, Đối tác Exchange ưa thích của chúng tôi, mang đến cho bạn.

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

Một bước ngoặt mới trong vụ SEC v. Ripple đã đủ để thu hút các nhà đầu tư quay lại XRP.

Đầu cơ gắn kết xung quanh XRP

Số lượng các bài đăng liên quan đến XRP trên các mạng xã hội khác nhau đã tăng vọt vào ngày 22 tháng 3. Trong chưa đầy ba ngày, mức độ tương tác đã tăng lên tới 309%, theo dữ liệu từ LunarCRUSH. 

Quan trọng hơn, hơn 80% tất cả các tương tác xã hội đều lạc quan về mã thông báo gốc của Ripple.

Tương tác xã hội XRP của LunarCRUSH
Tương tác xã hội XRP của LunarCRUSH

Những lời bàn tán ngày càng tăng có thể liên quan đến một bước ngoặt mới trong vụ kiện đang diễn ra của SEC đối với Ripple .

Theo  luật sư Jeremy Hogan, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã vô tình ngụ ý rằng các sàn giao dịch dựa vào và cho phép giao dịch XRP sẽ không vi phạm bất kỳ nguyên tắc nào. Theo Mục 4 của Đạo luật Chứng khoán, chỉ Ripple và các chi nhánh của nó mới có thể bị buộc tội bán hàng bất hợp pháp.

Trong vòng vài phút sau khi nhận xét, hashtag “ RelistXRP ” đã thịnh hành trên Twitter trong khi số lượng các bài đăng liên quan tăng vọt.

Tuy nhiên, Park Bramhall, cố vấn cấp cao tại Lowenstein Sandler LLP, tin rằng SEC đã được đưa ra khỏi bối cảnh. Luật sư giải thích  rằng chỉ “các bên ngoài Ripple và các chi nhánh của nó mới có thể dựa vào việc miễn đăng ký.” 

Cá voi lớn đã trở lại

Tương tác xã hội tích cực cũng đã khiến nhiều nhà đầu tư lớn bổ sung thêm XRP vào danh mục đầu tư của họ. 

Biểu đồ phân phối chủ sở hữu của Santiment cho thấy áp lực mua đằng sau tiền điện tử này đã tăng đáng kể trong tuần qua. Công ty phân tích đã ghi nhận sự gia tăng đáng kể về số lượng địa chỉ với hàng triệu đô la bằng XRP, thường được gọi là “cá voi”.

Các địa chỉ nắm giữ hơn 10 triệu mã thông báo XRP đã tăng 4,90% kể từ ngày 15 tháng 3. Khoảng 15 con cá voi mới đã tham gia mạng lưới trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

Sự gia tăng gần đây về số lượng các nhà đầu tư lớn đằng sau XRP thoạt nhìn có vẻ không đáng kể. Tuy nhiên, khi xem xét rằng những con cá voi này nắm giữ hơn 5 triệu đô la XRP, thì áp lực mua tăng đột biến có thể chuyển thành hàng triệu đô la.

Nếu xu hướng mua tiếp tục, XRP có thể có khả năng  tiến xa hơn  và đạt mức cao mới hàng năm. 

Người nắm giữ XRP Phân phối theo Santiment
Người nắm giữ XRP Phân phối theo Santiment

Triển vọng tăng giá như vậy trùng hợp với việc  tạo ra  mô hình vai đầu vai nghịch đảo trên biểu đồ 4 giờ của tiền điện tử này. 

Mặc dù XRP hiện đang hình thành vai phải của sự hình thành tăng giá, nhưng nó có thể thoát ra khỏi mô hình đó. Các lệnh mua tăng vọt khiến altcoin này đóng cửa trên đường viền cổ của mô hình ở mức 0,65 đô la có thể dẫn đến mức tăng 72,50% lên 1,12 đô la.

Biểu đồ giá đô la Mỹ XRP
XRP / USD trên TradingView

Các nhà giao dịch phải đợi thanh nến 4 giờ đóng trên mức kháng cự $ 0,65 để mô hình vai đầu vai nghịch đảo được xác thực. Không làm như vậy có thể dẫn đến việc giảm xuống mức hỗ trợ $ 0,39. 

Nếu XRP phá vỡ dưới rào cản giá quan trọng này, nó sẽ làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá và giảm xuống vùng quan tâm quan trọng tiếp theo ở mức $ 0,20. 

nguồn: tổng hợp


Bạn cần làm gì cho xu hướng công nghệ 4.0 này?

Đầu tiên là kiến thức, hãy tham gia vào các group chat dưới đây để thảo luận trực tiếp với Admin giàu kinh nghiệm và kiến thức để học hỏi thêm về xu hướng công nghệ mới 4.0

Link Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/318688756105769

Link Group Telegram: https://t.me/bgcactionchangething ( Group chat )

Link Group Telegram: https://t.me/actionchangethings   ( Group nhận thông tin )

————————————————————————————–   ACT INVEST GROUP  —————