NFT sẽ đến với Polkadot khi Kusama triển khai các giải pháp thay thế Ethereum

NFT sẽ đến với Polkadot khi Kusama triển khai các giải pháp thay thế Ethereum

 


Nhiều sáng kiến ​​nghệ thuật kỹ thuật số khác nhau trên Kusama chỉ ra cách NFT hưng cảm có thể sớm phát triển trong hệ sinh thái Polkadot.

Bài học rút ra chính

  • Các nhóm phát triển khác nhau như Parity, Moonbeam, Usetech, Bit Country và KodaDot đã xây dựng các thành phần mã nguồn mở cho NFT.
  • NFT đã đến với Kusama thông qua Substrapunks, một phiên bản phụ của trò chơi CryptoPunks dựa trên chất nền.
  • Vào ngày 26 tháng 3, Kho bạc Kusama đang tổ chức Virtual Niche, triển lãm nghệ thuật tiền điện tử đầu tiên trên thế giới tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

Các NFT trên Polkadot có thể đến sớm hơn dự kiến ​​nhờ mạng chim hoàng yến Kusama của nó .

Dự án NFT mở rộng trên Kusama

Nhiều sáng kiến ​​của Kusama có chung mục tiêu là triển khai NFT càng sớm càng tốt trên Polkadot cho các ứng dụng nghệ thuật, âm nhạc và chơi game.

Trong khi hầu hết thị trường NFT hiện đang tồn tại trên Ethereum, phí gas cắt cổ đã là vấn đề đối với người dùng bán lẻ, khiến họ phải khám phá các blockchain khác . Do đó, Kusama đang tìm cách mở đường cho việc áp dụng chuỗi chéo và giảm bớt phần lớn sự tắc nghẽn này. 

Để thực hiện điều này, các nhóm phát triển nổi tiếng như Parity, Moonbeam , Usetech, Bit Country và KodaDot đã xây dựng các thành phần NFT dựa trên Substrate. Chất nền là môi trường phát triển cho hệ sinh thái Polkadot.

Một trong những công cụ như vậy là ứng dụng RMRK , một kỹ thuật tiêu chuẩn hóa để tạo NFT trên Kusama Relay Chain.  Một loại khác là  KodaDot NFT Explorer , cho phép ngay cả những người dùng không chuyên về kỹ thuật cũng có thể tạo thị trường cho tác phẩm nghệ thuật của họ. 

Các NFT gốc đã đến đã có mặt trên Kusama trong các dự án như Substrapunks , một phần phụ của trò chơi CryptoPunks được ra mắt trên parachain của nó có tên là Unique Network.

SubstraPunks
Nguồn: Twitter

Bên cạnh phần lớn sự phát triển trong phần mềm mã nguồn mở cho NFT, mạng canary hiện đang quảng bá công nghệ của mình cho các nhà sưu tập nghệ thuật, nghệ sĩ và những người hâm mộ nghệ thuật khác trên toàn thế giới.

Vào ngày 26 tháng 3, Kho bạc Kusama đang tổ chức Virtual Niche, triển lãm nghệ thuật tiền điện tử đầu tiên trên thế giới, trong 14 ngày tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Triển lãm sẽ có sự tham gia của những tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật NFT, bao gồm Robert Alice và Beeple , những người có tác phẩm nghệ thuật đã thúc đẩy sự phấn khích của giới truyền thông mới nhất. 

Trong sự kiện này, nhóm Kusama sẽ tổ chức các buổi hội thảo về NFT cho các nghệ sĩ kỹ thuật số Trung Quốc. Chiba Gallery , một dự án nghệ thuật kỹ thuật số được xây dựng trên Mạng Kusama, cũng sẽ được giới thiệu. 


Bạn cần làm gì cho xu hướng công nghệ 4.0 này?

Đầu tiên là kiến thức, hãy tham gia vào các group chat dưới đây để thảo luận trực tiếp với Admin giàu kinh nghiệm và kiến thức để học hỏi thêm về xu hướng công nghệ mới 4.0

Link Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/318688756105769

Link Group Telegram: https://t.me/bgcactionchangething ( Group chat )

Link Group Telegram: https://t.me/actionchangethings   ( Group nhận thông tin )

———————————————————————————–   ACT INVEST GROUP  ——————