DRK Defi Chain là gì?

         ———————-

DRK Defi Chain là một nền tảng phi tập trung trong các lĩnh vực tài chính hiện có của hệ thống ngân hàng số thuộc Tập đoàn Draken. Mục tiêu của DRK là thu thập tất cả các thông tin được lưu trữ trong một sổ cái xác thực phi tập trung nhằm chuyển đổi các quy trình thanh toán và thủ tục tài chính. Do đó, thanh toán sẽ trở nên rẻ hơn, thuận tiện hơn và an toàn hơn với nhiều khả năng tự động hóa.

 

 


DRK DEFI – BLOCKCHAIN THẾ HỆ MỚI

 

DRK: Nền tảng Blockchain 4.0 tiên tiến
Trải qua 11 năm phát triển, Blockchain đã được tiến hóa và nâng cấp qua từng phân bậc của các thế hệ, lộ trình phát triển của DRK được thể hiện trên hình ảnh

 

          Lộ trình phát triển của DRK

 

Blockchain 1.0: Cho phép lưu trữ, trao đổi tài sản số qua lại an toàn, bảo mật. Tiên phong là Bitcoin.
Blockchain 2.0: Khái niệm phân xử các giao dịch online ra đời, được gọi là “Smart contract”. Tiên phong chính là ETH.
Blockchain 3.0: Áp dụng điểm mạnh của 2 thế hệ đi trước và mang trên mình 1 mục đích cụ thể ứng dụng vào các sản phẩm số, một khái niệm quen thuộc “Dapps” ra đời.
Blockchain 4.0: Tập hợp tất cả điểm mạnh của từng thế hệ, tinh chỉnh các thuật toán và bổ sung các công nghệ để đảm bảo rằng khả năng ứng dụng vào thực tiễn tuyệt đối, đặc biệt đối với lĩnh vực ứng dụng mạnh nhất của Blockchain: DeFi, “ DRK” ra đời.

 • So sánh blockchain 4.0 của DRK
  DRK có Blockchain riêng
  Đây được coi là một yếu tố nền móng vững chắc của DRK với 3 lớp (lớp lõi, lớp mở rộng, lớp ứng dụng) cho phép xây dựng nên rất nhiều Dapps phục vụ cho nhu cầu thực tiễn sau này.
 • DRK đã có chain riêng rồi, Tức là nó đã là một đồng COIN NỀN TẢNG rồi chứ không phải là token vớ vẩn sống dựa vào ERC20 của ETH nữa nhé. Chưa biết sao nhưng đầu tư vào coin nền tảng thì tỉ lệ thắng của ae cũng cao hơn token rồi, hehe.

 


 

LÍ DO BẠN NÊN CHỌN DRK DEFI

 

 

NỀN TẢNG BLOCKCHAIN

DRK phát triển một Blockchain riêng biệt, cho phép các nhà phát triển ứng dụng có thể xây dựng trên nền tảng của DRK Chain.

 

 

 

 

PHÍ GIAO DỊCH GẦN NHƯ BẰNG 0

Công nghệ smart-fee giúp chi phí giao dịch rẻ hơn, nhưng được cải tiến để chống lại các giao dịch spam nguy hại đến blockchain.

 

 

CÔNG NGHỆ CHUYỂN COIN ẨN DANH

Công nghệ DRK cho phép chuyển coin ẩn danh, không hiện số lượng, thời gian và thông tin người chuyển, người nhận. Nhưng không có nghĩa DRK là một blockchain ẩn danh vì công nghệ DRK cho phép người dùng tùy chọn ẩn danh, khi người dùng muốn, giao dịch sẽ dc ẩn danh.

 

 

SMART CONTRACT

Công nghệ Smart Contract đã trở thành một chức năng không thể thiếu đối với xu hướng tự động hóa giao dịch trong các Blockchain phổ biến hiện nay như ETH, EOS, TRON, Stellar,…

DRK cũng không ngoại lệ, DRK Smart Contract mang đến những lựa chọn giao dịch an toàn, tự dộng và tối ưu hóa cho ứng dụng DeFi.

 

 

 

DRK- HỆ SINH THÁI VÀ DEFI

Sự phát triển của Blockchain từ giai đoạn hình thành tầm nhìn của Satoshi Nakamoto về một nền tảng lưu trữ và trau đổi tài sản bảo mật và không bị kiểm soát đã chuyển dần sang thời kì mới về những nền
tảng có thể phục vụ cho nhiều lĩnh vực tài chính phong phú của thế giới. Chính vì vậy, mục tiêu tạo ra hệ sinh thái ứng dụng xoay quanh một Blockchain rất cần thiết để chứng minh khả năng thực thi của Blockchain đó.

 

 

KHẢ NĂNG TẠO TOKEN

Token hệ sinh thái là một yếu tố tạo nên sự thành công của ETH hiện nay, với hơn 98% crypto trên thị trường đều là token sử dụng trong các Dapps- ứng dụng phi tập trung. DRK Smart Contract cung cấp khả năng tạo token và cơ chế phần thưởng khi nút token có nhiều giao dịch.

 

 

SÀN GIAO DỊCH PHI TẬP TRUNG DRK

Ngoài thừa hưởng các điểm mạnh và xu thế của DEX, DRK DEX còn là một hệ thống Cross Chain khi kết hợp cả DRK Chain và Blockchain Ethereum. Giờ đây, giao dịch và thanh khoản DRK đã trở nên an toàn, minh bạch và nhanh chóng.

 

 

 

DAPPS/ DRK GAMES

Như hầu hết các Blockchain nền tảng khác, DRK Chain là một blockchain mã nguồn mở, khuyến khích và hỗ trợ hầu hết những người có chuyên môn và có ý tưởng xây dựng Dapps có thể tham gia đóng góp. DRK Games là một điểm nhấn Dapps tiếp nối thành công của hàng loạt Game Dapps trên blockchain Tronx…..

 

 


Roadmap DRK 2021

 

 

 • Q1/2021 : Pool Nakamoto hỗ trợ giáo dục cộng đồng, Dtrade phát triển giao diện Dtrade.live giao diện đẹp hơn, fix nhiều lỗi đang có, có cổng USDT thanh khoản, thêm tài khoản demo, trade mượt và minh bạch hơn với blockchain DRK, DRocket phiên bản 3D, âm thanh, giao diện, cách chơi sẽ được làm lại một cách phù hợp và bắt xu hướng nhất.
 • Q2/2021: Ra mắt DRKats nắm bắt được xu hướng NFTs ( Tài sản ảo ) tiếp nối thành công của CryptoKitties, với sự xuất hiện của rất nhiều mẫu mèo ảo đẹp và giá trị.
  DRKSwap nhanh, giao diện mượt mà đẹp mạnh hơn Uniswap của ETH kết hợp thêm công nghệ Crosschain- swap
 • Q3/2021: Ra mắt DRKakao ứng dụng mạng xã hội phi tập trung, tích hợp facebook,youtube,telegram,twitter, coinmarketcap,…
 • Q4/2021: Ra mắt DRKompound là ứng dụng cho vay phi tập trung, đang nổi đình nổi đáp là Compound trên thị trường tài chính phi tập trung DeFi

 


 

 

BẢNG SO SÁNH MÁY ĐÀO COIN khác với COIN ĐÀO COIN

như thế nào?


 

DRK – NAKAMOTO là gì? Dự án này hoạt động như thế nào?

 

Hiện tại, Nakamoto là Pool đào lớn nhất của DRK với qui mô 5.000.000.000 DRK đào được 880,000 DRK/ ngày x 4 năm

Cách đầu tư :Các bạn có 2 lựa chọn cho chính mình, nhằm tối ưu hóa lợi nhuận

 • Lên sàn mua: Mua bán, Trading, Mua thấp bán cao, sẽ nhanh và linh động được đồng tiền nhưng giá khá Cao
 • Tham gia DRK Nakamoto: Sẽ là nhà đầu tư mua DRK được giá rẻ nhưng trả chậm ( Bạn mua gói đào có tên nakamoto, hằng ngày nó sẽ tự động đào DRK và chả lãi cho bạn bằng DRK vào 7h sáng hằng ngày, trả lãi trong suốt 4 năm)
 • Để có thêm thông tin chi tiết và được hướng dẫn cụ thể, bạn hãy kết nối với Admin trong cộng đồng Telegram và Facebook ( mình đã gim 2 nhóm này trên phẩn menu của trang chủ) 

 


 

DRKSwap là gì?

DRKSwap là một giao thức tạo lập thị trường tự động (AMM – Automated Market Maker), cho phép người dùng có thể swap các đồng trên hệ sinh thái DRK, sử dụng pool thanh khoản thay vì đặt lệnh mua bán.

Nói dễ hiểu, Swap là trao đổi hàng hóa với nhau dựa trên block chain, không cần người trung gian vẫn trao đổi an toàn bình thường.

 


 

NFT là gì?

NFT là viết tắt của Non-Fungible-Token (Tạm dịch là Token Không-thể-thay-thế). Là kiểu tài sản độc nhất chỉ có bạn tạo ra và sở hữu ko ai có thể có được

 

 


 

Cross-chain là gì ?

Là một công nghệ mới nhằm chuyển các giá trị và thông tin giữa các mạng blockchain khác nhau, cho phép khả năng tương tác giữa các chuỗi, do đó tạo điều kiện cho việc trao đổi thông tin và trao đổi thông tin lẫn nhau.

 

 


DRK DEX là gì?

Là một sàn giao dịch phi tập trung không chỉ thừa hưởng đầy đủ thế mạnh của sàn Dex mà còn là một hệ thống Cross Chain khi kết hợp cả DRK Chain và Blockchain Ethereum

 

 


 

DRK giao dịch được với các đồng coin nào ?

DRK giao dịch được với các đồng: DRD, BTC, DSWAP, TEE, USDT, BNB.